அச்சு வெல்லம் என்றாலே அதற்க்கு சரியான ஜோடி பச்சரிசி...
# அச்சு வெல்லத்தோடு தேங்காய் சேர்த்து சாப்பிட உடல் குளுர்ச்சியடையும். வேர் கடலையுடன் சேர்த்து சாப்பிட உடல் சூடேறும்.
# தயிருடன் அச்சு வெல்லம் சேர்ந்து சாப்பிட உடல் சூட்டை கூட்டும், அதுபோல தயிருடன் உப்பு சேர்த்து சாப்பிட உடல் உஷ்ணம் குறையும்.
# இதெல்லாம் விட அச்சு வெல்லம் தயாரிக்கும்போது வெல்லத்துடன் உப்பை சேர்த்து காச்சுவார்கள், உப்பு வெல்லத்தை புளித்துப்போகாமல் காப்பதோடு, நீண்ட நாட்கள் கெடாமலும் காக்கும்.... இனிப்புடன் சிறிதளவு உப்பு சேரும்போது... இனிப்புத்தன்மை சற்று கூடுவதாக மற்றுமொரு ஆய்வு கூறுகிறது....
# அச்சுவேல்லமும் சின்ன வெங்காயமும் "டெங்கு" காய்ச்சலுக்கு நல்ல மருந்தாக உள்ளது.
"அச்சு வெல்லம் பச்சரிசி வெட்டி வெச்ச செங்கரும்பு அத்தனையும் தித்திக்கிர நாள்தான் ஹோய்........காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள பாட்டுக்கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டுத் துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு கச்சைகட்டு ஆடத்தான்"
விடாமல் முயலுங்கள்,
விரும்பியதைப் பயிலுங்கள்.
தொடர்ந்து சிந்திப்போம் .....
மீண்டும் சிந்திப்போம்!
வணக்கம்
நன்றிகளுடன் கோகி. என்கிற கோபால கிருஷ்ணன்- ரேடியோ மார்கோனி.
No comments:
Post a Comment